Hướng dẫn cách làm Sữa Hạt Mít đơn giản tại nhà

5/5 - (3 bình chọn)

Hướng dẫn cách làm Sữa Hạt Mít

Công dụng của món sữa hạt mít

  • Bổ sung chất xơ, tránh táo bón
  • Bổ sung khoáng chất, vitamin
  • Bổ sung tinh bột

 

Sữa hạt làm từ hạt mít rất là thơm và bùi, xem xong video này các bạn ăn mít nhớ đừng bỏ hạt đấy nhé. Hạt mít luộc và nướng cất vào ngăn đá để dành cho các món sữa hạt sau này.

Video hướng dẫn cách làm sữa hạt mít

Sữa hạt mít thì đâu cần nguyên liệu gì đó quá cao sang, mình chỉ cần kết hợp đúng và đa dạng các nguyên liệu sẵn có để tạo nên món thức uống thơm ngon đầy bổ dưỡng rồi.

Danh mục bài viết: Cẩm Nang Sử Dụng 

Như món sữa hạt mít hôm nay chúng ta làm chỉ cần rau xanh, hạt mít và hạt lạc. Món sữa hạt mít này giúp chúng ta bổ sung tinh bột từ hạt mít vừa có chất xơ từ rau xanh, và có Omega từ hạt béo.

Mẹ nào mà có bé đang lười ăn rau, lười ăn cơm hoặc cá mẹ bầu thường xuyên bị táo bón thì nên bỏ túi cách làm sữa hạt mít này nhé.

Ở bài hướng dẫn cách làm sữa hạt mít này thì mình dùng chiếc máy nấu sữa hạt đa năng Unie V8s. Khi nấu món sữa hạt mít này mình dùng chức năng sữa không nấu, chỉ với 8 phút thôi mà mình đã có một cối đầy sữa hạt mít thơm bùi bổ dưỡng rồi.

Rất nhiều các mẹ hỏi mình là sữa nấu xong có bị lợn cợn không thì ở cuối Video này mình có lọc qua để các mẹ biết được độ mịn của sữa nhé!

 

Hình ảnh sữa hạt mít

công thức sữa hạt mít hướng dẫn làm sữa hạt mít hướng dẫn làm sữa hạt mít cách làm sữa hạt mít sữa hạt mít

Nguồn: Đồ gia dụng thông minh

Trả lời