Quạt Điều Hoà Đeo Cổ Không Cánh mini, có tốt không?

4.5/5 - (6 bình chọn)

Review chi tiết quạt điều hoà đeo cổ không cánh mini

Hôm nay, tiếp tục là một sản phẩm đồ gia dụng thông minh mới “quạt điều hòa đeo cổ không cánh mini” sau 2 ngày trải nghiệm em nó thì mình muốn chia sẻ để các bạn đang quan tâm về sản phẩm này có cái nhìn rõ hơn, chi tiết hơn về sản phẩm.

Quạt điều hoà đeo cổ không cánh mini

Quạt điều hòa đeo cổ hay còn gọi là quạt đeo cổ không cánh hiện nay đang là một sản phẩm đang HÓT được review trên mạng xã hội rất nhiều. Có nhiều đánh giá nhận xét tích cực và cũng không ít tiêu cực về em nó.

Cảm nhận đầu tiên về quạt điều hoà đeo cổ

Sau khi sử dụng em nó thì mình chia sẻ thật luôn nha, đó là gió từ quạt không mạnh đến “bay tóc” như trên mạng quảng cáo đâu mọi người à. Nó chỉ riu riu vừa mát ở hai bên má thôi 😄 và dĩ nhiên điều đó cũng có những mặt lợi và mặt không có lợi, cùng mình phân tích nhé.

 

Về sự tiện dụng

Đối với sản phẩm quạt điều hòa đeo cổ không cánh Mini này thì mình thích nhất ở nó bởi sự tiện dụng. Chúng ta có thể dùng bất cứ lúc nào khi đang đi bộ thể thao giữa trời nóng hoặc là đang ngồi văn phòng làm việc, hoặc là đang ở một buổi dã ngoại picnic… thì cũng có thể sử dụng rất tiện lợi luôn.

Sự an toàn khi sử dụng

Em quạt điều hoà đeo cổ này thì được thiết kế khá là sáng tạo luôn, với hai tuabin không cánh giúp tóc chúng ta không bị vướng mắc khi sử dụng thực sự là an toàn.

Có từ 3-5 mức độ gió tuỳ loại có thể điều chỉnh tùy thích, dĩ nhiên là mặt không tiện lợi đó chính là gió sẽ không được mạnh lắm. Nhưng đối với mình thì không sao các bạn à, nó vẫn đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày giúp giải nhiệt khá tốt.

Mình thì không quan trọng gió phải quá mạnh chỉ cần vừa đủ dễ chịu thôi nó sẽ thoải mái hơn, có khi gió bay tóc lại càng khó chịu và bất tiện khi ngồi làm việc đó mọi người. Còn các bạn sẽ tự đánh giá tùy sở thích bản thân nha.

Về thời gian sử dụng và thiết kế

Thì với chiếc quạt điều hoà đeo cổ không cánh này nó được sử dụng pin với dung lượng là 2.000-4000 mAh. Cổng sạc USB, điện áp ở mức từ 5-9V. Trọng lượng nhẹ khoảng 350g.

Cảm nhận của mình là có thể thoải mái sử dụng đeo ở cổ mà không bị mệt mỏi hoặc là quá bất tiện khi sinh hoạt. Còn về mức sử dụng pin ở 2000 đến 4.000 mAh thì ở mức tạm chấp nhận được thôi các bạn à chứ không thể đòi hỏi sử dụng quá lâu được đâu. Nhưng dù sao nó cũng đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của mình rồi.

Về thiết kế của em quạt điều hoà đeo cổ thì mình cũng khá là ưng, nhìn siu Cute luôn. Theo mình thì mình thích màu hồng hoặc xanh đen, nói chung là màu tối một xíu sử dụng trông mới lâu hơn.

Giá bán của quạt điều hoà đeo cổ

Em này thì hiện có giá trên 100k thôi, được bán trên shopee, Lazada… với ba màu sắc chính có thể lựa chọn là trắng hồng và xanh.

Mình ở miền Nam nên ưu tiên mua ở các Shop khu vực miền thôi giao hàng sẽ nhanh hơn. Link Shop mua sản phẩm uy tín mình sẽ để ở phía dưới các bạn có thể tham khảo mua hàng nhé!

Link mua hàng trên Shopee

Miền Nam (Hồ Chí Minh): https://shope.ee/3fQvPdeP9U

Miền Bắc (Hà Nội): https://shope.ee/3V7VDSFKNs

 

 

Trả lời